Trẻ em bị suy dinh dưỡng – Giải pháp hiệu quả từ bộ đôi Kiện tỳ PQA

Bộ đôi sản phẩm PQA Kiện tỳ tiêu thực và PQA Kiện tỳ ích trí có tác dụng kiện tỳ, bổ khí, ích trí, kích thích tiêu hoá, tăng cường sự hoạt động của trí não, tăng cân, tăng chiều cao. Sử dụng hiệu quả trong các trường hợp sau: Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng, trẻ chậm tăng cân; Trẻ bị còi xương, trẻ em bị suy dinh dưỡng. Với các biểu hiện sau:

  • Trẻ có cân nặng dưới chuẩn, chững cân ở khoảng thời gian dài.
  • Trẻ sức đề kháng kém, hay ốm vặt, hay bị mắc các bệnh về đường hô hấp.
  • Trẻ bị rối loạn tiêu hóa, hay bị tiêu chảy hoặc táo bón kéo dài.
  • Da dẻ xanh xao, nhợt nhạt, không hồng hào.
  • Bắp thịt ở tay chân mềm nhão, bụng to dần.
  • Trẻ trong giai đoạn phát triển, cần bổ sung vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển trí tuệ, chiều cao.

Các trường hợp này thường gọi chung là trẻ em bị suy dinh dưỡng.

Lộ trình dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, trị biếng ăn, chậm tăng cân

Mua ngay Mua nhanh sản phẩm bạn đang xem

Giải pháp hiệu quả khi trẻ em bị suy dinh dưỡng với bộ đôi Kiện tỳ PQA

Bộ đôi sản phẩm được áp dụng từ bài thuốc HOÀN PHÌ NHI và TIÊU THỰC HOÀN, kết hợp Liên nhục, Ý dĩ, Hoài sơn, Khiếm thực. Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng Siro, trên công nghệ dây truyền đạt tiêu chuẩn Quốc tế GMP – WHO có vị ngọt rất dễ uống dành cho trẻ nhỏ với cơ chế tác dụng như sau:

️- Giúp tiêu đi những lượng thức ăn dư thừa, ứ đọng. Với cách sao tẩm bí truyền giúp dẫn dược liệu vào không những vào tỳ vị mà còn vào ruột non với chức năng làm sạch các lông mao, tái tạo phục hồi chức năng của các lông mao, làm tăng khả năng hấp thu cho trẻ. Giúp trẻ tăng cân một cách tự nhiên.

Ngoài ra, còn giúp hành khí, dưỡng vị, bổ thận từ đó cân bằng hệ thống tiêu hóa của trẻ, làm tăng khả năng sản sinh ra các men, vi khuẩn có lợi một cách tự nhiên. Từ đó, tăng khả năng tiêu hóa thức ăn của trẻ. Giúp trẻ hết biếng ăn, lười ăn do trước kia trước đây thức ăn chưa tiêu hóa hết, khiến trẻ luôn có cảm giác chướng bụng, đầy bụng, không muốn ăn.

– Kích hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn uống ngon miệng, hấp thu tốt và tăng cân một cách tự nhiên.

– Nâng cao sức đề kháng giúp bé khỏe mạnh, không bị ốm vặt, không bị nhiễm các bệnh hô hấp khi thời tiết thay đổi

– Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng “Dưỡng tâm” giúp kích thích trí não phát triển rất tốt.

Xóa tan nỗi lo Trẻ em bị suy dinh dưỡng sau thời gian sử dụng Bộ đôi sản phẩm Kiện kỳ theo đúng “Phác đồ tốt nhất” ở cuối bài viết. 

Bài viết về Kiện tỳ, bổ khí, ích trí, giúp trẻ hết biếng ăn, chậm lớn

Mua ngay Mua nhanh sản phẩm bạn đang xem

Nguyên lý “Kiện tỳ tiêu thực” và quá trình tiêu hóa thức ăn

Trong y học cổ truyền Suy dinh dưỡng ở trẻ em thuộc phạm vi chứng cam, còn gọi là bệnh cam tích. Cam tích là bệnh mạn tính của trẻ em, do tỳ vị vận hóa kém, dinh dưỡng không điều hòa mà gây nên. Triệu chứng chính trẻ gầy còm, bụng chướng to (Bụng ỏng, đít teo), ăn uống kém, biếng ăn, có kèm theo tả lỵ. Ngoài ra kèm sắc mặt vàng, tóc thưa, mọc chậm, đại tiện sền sệt, mùi tanh hôi, giun sán, mồ hôi trộm, mắt khô, mờ, quáng gà,…

Dấu hiệu trẻ bị suy dinh dưỡng - DƯợc phẩm PQA

Các nguyên nhân trên làm chính khí càng giảm sút, tỳ vị bị tổn thương. Công năng tỳ vị rối loạn, thức ăn không tiêu, tích trệ lại thành chứng cam. Cổ nhân nói “Vô tích bất thành cam” là vậy.

Thức ăn tích trệ ở trung tiêu làm bụng chướng to. Lâu ngày làm tỳ vị hư dần, không vận hóa được thức ăn, nguồn hóa sinh ra khí huyết giảm sút, không cung cấp đủ nguyên liệu cho cơ thể hoạt động và phát triển, cơ bắp teo dần, trí lực và thể lực suy giảm, chậm phát triển. Chính khí và vệ khí kém, trẻ dễ mắc các bệnh ngoại cảm, bệnh càng nặng thêm.

Ngoài tỳ vị thì còn một một bộ phận rất quan trọng trong quá trình vận hóa đồ ăn đó là Tiểu trường (Ruột non) có nhiệm vụ “phân giáng thanh trọc” hấp thu đồ ăn đi nuôi cơ thể và đưa chất thải xuống Đại trường.

Từ đây chúng ta sẽ phân tích rõ hơn tại sao mà dù ở thời hiện đại các mẹ rất quan tâm tới con cho con ăn nhiều đủ “sơn hào hải vị hải vị” mà vẫn bị suy dinh dưỡng. Thật ra cũng không khó hiểu lắm khi ta biết được cơ chế dung nạp hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn vào cơ thể thông qua hệ thống lông mao ở ruột non. Thức ăn từ dạ dày được nhào trộn đưa xuống ruột non và thẩm thấu vào cơ thể là nhờ những sợi lông nhỏ xíu như thế này

Quá trình tiêu hóa thức ăn

Tuy nhiên vì những sự rối loạn nào đó (Tây y chưa lý giải được) mà những sợi lông bé nhỏ này bị suy yếu không thể thực hiện công năng hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể. Từ đó gây ra hiện tượng ăn hoài không mập, cứ gầy còm mãi không thôi. Có một sự thật phũ phàng và bất lực của cả ngành y học hiện nay với đầy đủ máy móc hiện đại tinh vi, các công trình nghiên cứu phức tạp nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề của những sợi lông mao nhỏ xíu tưởng chừng như đơn giản này được.

Mô tả quá trình hấp thụ thức ăn

Các lông mao nhỏ xíu này (số lượng rất nhiều bênh trong thành ruột) đóng vai trò như các vòi hút chất dinh dưỡng của thức ăn được dạ dày và các tuyến nội tiết nhào trộn trước đó. Vấn đề cốt lõi nằm ở chỗ tại các lông mao này có những lực hút để thẩm thấu dinh dưỡng vào trong máu.

Có một thực trạng xảy ra là khi thấy con không ăn được hoặc ăn không hấp thu, nhiều mẹ ngay lập tức mua men tiêu hóa, men vi sinh cho con uống với mong muốn là con sẽ ăn được và hấp thu được nhưng vô tình các mẹ không biết rằng chính mình đã vô tình đưa vào những chất gây nên sự bít tắc các lông mao, thậm chí làm vô hiệu hóa chức năng vốn có của các lông mao nên điều này lý giải được cho các mẹ hiểu tại sao dù cho con uống đủ thứ mà tình hình của con vẫn không cải thiện.

Niềm vui của các mẹ khi con không còn bị suy dinh dưỡng

1. Chia sẻ của chị: Trần Thị Thu Hương

Hiện đang công tác tại Tỉnh đội Nam Định, Thành phố Nam Định.

Chị Hương có con gái hơn 1 tuổi biếng ăn, hay ốm vặt và chậm tăng cân. Chị đã cho con đi nhiều bệnh viện, sử dụng rất nhiều các loại thuốc tăng sức đề kháng và các loại sữa dinh dưỡng nhưng tình trạng ốm vặt, gầy còm, biếng ăn của con không được cải thiện. Sau khi sử dụng sản phẩm PQA Kiện tỳ tiêu thựcPQA Kiện tỳ ích trí con chị đã ăn ngon miệng, tăng cân tốt và đặc biệt là không còn hay bị ốm vặt như trước nữa.

2. Chú Lê Văn Chi 71 tuổi

Tổ 5 ấp Vườn Rau, xã Tân Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước
Chú bị hen mãn tính, dùng Hen suyễn PQA và Kiện tỳ ích trí PQA, chú đã khỏi Hen và đầu óc minh mẫn hơn rất nhiều.

Đặc biệt chú có cháu nội là Lê Văn Phát 7 tuổi phải học hai năm lớp một không biết đọc chữ cái A, B, C, không biết đọc số 1,2,3 (chú chia sẻ là do cháu ở với bố mẹ trong rừng sau đó ra ở cùng ông bà nội) nhưng khi sử dụng Kiện tỳ ích trí PQA và Kiện tỳ tiêu thực PQA sau hai tháng cháu đã biết đọc sách, ăn ngon miệng và thông minh hơn rất nhiều. Và hiện giờ cháu đã lên được lớp 2.
Sau đây là chia sẻ của chú:

2. Chia sẻ Chị Lương Thị Tâm – Có con là Bé Trí Thiện – 2 tuổi

Đc: Xuân Trường, Nam Định.

Chị Tâm chia sẻ: Bé Trí Thiện lúc 19 tháng rất lười ăn, hay ốm vặt, ra nhiều mồ hôi trộm và nhẹ cân (10.5kg). Là một người mẹ rất chăm con, chị cũng đã dùng nhiều các loại sữa, thực phẩm dinh dưỡng cả trong nước và nước ngoài nhưng tình trạng biếng ăn của con không được cải thiện nên chị vô cùng lo lắng và stress.

️Sau khi được người giới thiệu, chị đã dùng sản phẩm PQA Kiện tỳ tiêu thực cho con và chị chia sẻ như sau:

– Sau 1 tháng sử dụng, con ăn rất ngon miệng, mẹ không phải ép và đến lớp con tự xúc ăn được.

Sau 2 tháng sử dụng, bé tăng 1kg (11.5kg), tăng 4cm (cao 86cm), sau ngừng thuốc 3 tháng, giờ bé đã được 12.5kg, cao 92cm. Ngoài tăng cân và chiều cao, bé còn ít ốm vặt, và không còn ra mồ hôi trộm nữa.

Sau đây là chia sẻ của mẹ bé:

Phác đồ hiệu quả nhất:

Lộ trình dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, trị biếng ăn, chậm tăng cân

Trên đây là phác đồ tham khảo, tuy nhiên tùy theo tình trạng biếng ăn, cân nặng, mức độ suy còi xương, suy dinh dưỡng của mỗi bé mà Dược sỹ Nguyễn Thu Phương sẽ tư vấn sử dụng liều lượng khác nhau. Vì vậy, mẹ hãy điện đến số Hotline 0979.048.786 / 0906.144.577 để được tư vấn cụ thể.

Lộ trình dùng cho trẻ suy dinh dưỡng, trị biếng ăn, chậm tăng cân

Mua ngay Mua nhanh sản phẩm bạn đang xem

ngăn cách dòng

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Ds Thu Phương bằng một trong các hình thức sau:

Gọi điện thoại theo số : 0906.144.577 /0979.048.786 Nhắn tin qua Zalo theo số: 0979.048.786Lương y D.s Thu Phương - Thuốc Đông Y PQA Dược sĩ Thu Phương có nhiều thành tích xuất sắc của Dược phẩm PQA
Danh y tận tâmTư vấn xuất sắc - Thuốc Đông Y PQA

Dược sĩ Thu Phương được đề cử tham gia nhiều hoạt động quan trọng của Dược phẩm PQA

Ds Thu Phương nhận giải thưởng
Đại diện Công ty dược phẩm PQA - nhận giải "Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020
 
Khởi công nhà máy GMP-WHO - Thuốc Đông Y PQA
Tham gia cùng Ban lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP-WHO (Người thứ 3 từ phải sang)
Thay mặt công ty trình bày về Nguyên tắc chữa bệnh Ho, khó thở bằng Đông Y trong buổi giao lưu, làm việc với Ban lãnh đạo và các Y, Bác sĩ tại bệnh Viện Nhi Nam Định

Dược sĩ được nhiều bệnh nhân về trực tiếp công ty cám ơn Xem chi tiết tại đây

ngăn cách dòng

GỬI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

DS Thu Phương sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất

Lưu ý:
  • Sẽ có hướng dẫn cụ thể kèm theo sản phẩm.
  • Miễn phí cước vận chuyển sản phẩm đến tay người dùng.
  • Bệnh nhân sẽ được tặng 01 cuốn Báo sức khỏe và Đời sống – Cơ quan Ngôn luận của Bộ Y Tế, viết rất rõ về Công ty dược phẩm PQA

ngăn cách dòng

TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

Xem thêm tại các bài viết: Giới thiệu về Công ty Dược phẩm PQA

Dây chuyền công nghệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Ứng dụng từ những bài thuốc Đông Y Việt Nam - Được sản xuất trên dây truyền Công nghệ hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP - WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất - Quy trình sản xuất được kiểm nghiệm kỹ càng.

Nên Sản phẩm Đông Y PQA không những không có tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Nhà máy GMP-WHO

Trang chủ Dược phẩm PQA

*Hiệu quả có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.