DƯỢC PHẨM PQA

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được người con đời thứ 17 của dòng họ Vũ Duy sáng lập năm 2011, với sứ mệnh giữ gìn và phát triển tinh hoa thuốc đông y Việt Nam. Dược phẩm PQA lấy chữ Tín làm tôn chỉ hoạt động, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Đông Y có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Đến với Dược phẩm PQA, Quý khách sẽ tư vấn tận tình về các sản phẩm cũng như phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất bằng Đông Y.

Dược phẩm PQA luôn coi khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển, bên cạnh chất lượng, luôn nhận thức rằng sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự phát triển bền vững của công ty.

trụ sở công ty dược phẩm PQA

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
  • Địa chỉ: Km4 – Đường 10, Xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
  • SĐT: 0979.048.786
  • Email: thuphuongpqa@gmail.com
  • Website: www.sanphamthuocdongy.com

THUỐC NAM CỦA NGƯỜI VIỆT

Dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có cống hiến quan trọng trong xã hội. Nổi hơn trên hết đó là công việc cao cả “bốc thuốc cứu người” của những lương y trong dòng họ. Điều đó, càng được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ. Nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người.
Có nhiều người là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, trong số đó có Dược sĩ – chủ tịch HĐQT công ty, với ước mơ mang các bài thuốc Đông Y của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng, với khát vọng kết hợp các bài thuốc Đông Y với công nghệ tiên tiến tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc điều trị các bệnh mãn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người dựa trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng. Cùng với Hội đồng khoa học của công ty là các giáo sư, tiến sĩ có uy tín trong ngành.

SẢN PHẨM VÀNG – SẢN PHẨM TIN CẬY

Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã áp dụng, nghiên cứu, sáng tạo, phát triển các bài thuốc Đông y tạo ra các sản phẩm dưới dạng siro, cốm hòa tan, viên nang…, dễ dùng, tăng tác dụng và đạt hiệu quả cao.
Tất cả các sản phẩm PQA đều được bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ. Thuốc siro Ho hen PQA đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, và được người tiêu dùng bình chọn là: “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng”, “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy”.
Cúp sản phẩm vàngMục tiêu: Phát triển bền vững

 

Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

 

Giá trị cốt lõi: Thuốc Đông Y Việt Nam

 

Công nghệ: Bí truyền và hiện đại

 

Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

DƯỢC PHẨM PQA TIÊU BIỂU

Từ các bài thuốc Đông Y kết hợp với công nghệ hiện đại, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả như: Siro PQA, Siro chỉ huyết, siro bổ phế, An dạ dày, Mật nhân PQA, Ngọc tố nữ. Các sản phẩm PQA đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng” “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy“.

ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN – HEN PHẾ QUẢN

Các sản phẩm có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh hen suyễn, loại bỏ các triệu chứng ho lâu ngày, ho có đờm, khó thở, thở khò khè: PQA Hen suyễn, PQA Hen trẻ em, PQA Người lớn hen, Cốm Ho hen.

Xem nhiều hơn ở đây

Tìm hiểu chi tiết bệnh hen suyễn và phương pháp điều trị hiệu quả: Xem chi tiết tại đây

Sản phẩm điều trị ho, hen suyễn

ĐIỀU TRỊ PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH

Các sản phẩm có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh COPD: PQA Siro Hen suyễn, PQA Hoàng Kim.

Xem nhiều hơn ở đây

Tìm hiểu chi tiết về bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD và phương pháp điều trị hiệu quả:

Xem chi tiết tại đây

Hoàng kim - Viêm phổi tắc nghẽn COPD

 

CHỮA VIÊM PHẾ QUẢN CO THẮT

Các sản phẩm có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh Viêm phế quản co thắt: PQA Phế Quản, PQA Nhân sâm bổ phổi, PQA Hồng sâm bổ phổi.

Xem nhiều hơn ở đây

Tìm hiểu chi tiết về bệnh viêm phế quản co thắt và phương pháp điều trị hiệu quả:

Xem chi tiết tại đây

PQA phế quản

CHỮA ĐAU THẦN KINH TỌA

Các sản phẩm có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh Đau thần kinh tọa, Đau lưng, Đau vai gáy, Mỏi gối, Viêm khớp, Thoái hóa khớp: PQA Thoái hóa khớp, PQA Thư giãn xương khớp, PQA Viêm khớp dạng thấp, PQA Dưỡng cốt, PQA Đau vai gáy.

Xem nhiều hơn ở đây

Tìm hiểu chi tiết về bệnh đau thần kinh tọa và phương pháp điều trị hiệu quả:

Xem chi tiết tại đây

Thư giãn xương khớp

DƯỢC PHẨM CHỮA TÁO BÓN

Các sản phẩm có tác dụng chữa Táo bón nhanh và hiệu quả: PQA Sinh huyền môn, PQA Nhuận tràng, Nhuận tràng Viên nang, Hương sa lục quân, Nhuận tràng siro.

Xem nhiều hơn ở đây

Xem các bài viết liên quan đến bệnh đường tiêu hóa

Xem chi tiết tại đây

PQA Nhuận tràng

DƯỢC PHẨM TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Các sản phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể trạng: PQA Kiện tỳ ích trí,  Bồi bổ mệnh môn thủy, Bồi bổ mệnh môn hỏa, Bát tiên trường thọ, PQA Chỉ huyết, PQA Tam hoàng giải độc, PQA Thanh nhiệt giải độc.

Bồi bổ và tăng cường sức khỏe  &  Sắc đẹp và sinh lý nam nữ

Kiện tỳ ích trí

ngăn cách dòng

Công ty Cổ phần dược phẩm PQA trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của PQA trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng, niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững.
Xin trân trọng cảm ơn!